区块链博彩平台www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的区块链博彩平台登录网址、区块链博彩平台备用网址、区块链博彩平台最新网址、区块链博彩平台手机网址、区块链博彩平台管理网址、区块链博彩平台会员网址。提供区块链博彩平台APP下载,区块链博彩平台APP包含区块链博彩平台代理登录线路、区块链博彩平台会员登录线路、区块链博彩平台信用网开户、区块链博彩平台现金网开户、区块链博彩平台会员注册、区块链博彩平台线上投注等业务。

Mới đây UBND phường Khương Mai (quận Thanh Xuân, Hà Nội) triển khai lắp đặt các trụ đá dọc vỉa hè phố Lê Trọng Tấn để ngăn chặn các phương tiện dừng, đỗ sai quy định, dành không gian thông thoáng cho người đi bộ.

Theo ghi nhận của phóng viên Dân trí, tại điểm đầu lên xuống của mỗi vỉa hè được đặt các trụ đá cách nhau từ 1-1,2m. Thong dong đi tập thể dục trên vỉa hè thoáng đãng, ông Phạm Bá Uyển (80 tuổi, trú quận Thanh Xuân) hoan nghênh cách làm mới của UBND phường Khương Mai trong việc xử lý lấn chiếm, vi phạm vỉa hè. Ông Uyển cho biết, cách đây hơn 2 tháng hàng loạt ô tô đỗ hàng dài trên vỉa hè phố Lê Trọng Tấn khiến việc đi bộ qua đây gặp rất nhiều khó khăn. "Ngày trước, nhiều chỗ, ô tô xếp thành 2 hàng sát nhau khiến tôi phải đi bộ xuống lòng đường, giờ thì có thể thoải mái đi lại", ông Uyển nói.

Vỉa hè được lắp đặt trụ đá nằm sát doanh trại quân đội, ít nhà dân sinh sống. Quyền Chủ tịch UBND phường Khương Mai Trần Xuân Duy cho biết, có 47 trụ đá được lắp đặt trên vỉa hè phố Lê Trọng Tấn. Ông Duy khẳng định tất cả các trụ đá đều có thể di chuyển nếu xảy ra các tình huống cấp bách như cháy nổ.... "Các trụ đá này được gắn keo xuống nền vỉa hè nên sau khi đi vào quy củ hoặc có cháy nổ chúng có thể dễ dàng di chuyển", ông Duy nói.

Ông Nguyễn Văn Hai (70 tuổi, quê Nam Định) nhận định việc lắp các trụ đá để ngăn chặn ô tô đỗ sai quy định là giải pháp tối ưu.

Theo ghi nhận của phóng viên các trụ đá cao khoảng 45cm, có đường kính 35cm.

,

澳门百家樂玩法www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门百家樂玩法登录网址、澳门百家樂玩法备用网址、澳门百家樂玩法最新网址、澳门百家樂玩法手机网址、澳门百家樂玩法管理网址、澳门百家樂玩法会员网址。提供澳门百家樂玩法APP下载,澳门百家樂玩法APP包含澳门百家樂玩法代理登录线路、澳门百家樂玩法会员登录线路、澳门百家樂玩法信用网开户、澳门百家樂玩法现金网开户、澳门百家樂玩法会员注册、澳门百家樂玩法线上投注等业务。

,

Tất cả các trụ đá đều được dán phản quang để cảnh báo vào ban đêm. "Việc gắn phản quang sẽ giúp người dân dễ dàng phát hiện các trụ vào ban đêm, để người đi bộ dễ quan sát" quyền Chủ tịch UBND phường Khương Mai Trần Xuân Duy nói.

Theo Chủ tịch UBND phường Khương Mai, các trụ đá nguyên khối, được đặt để phục vụ mục đích đảm bảo trật tự văn minh đô thị, ngăn cản hành vi chiếm dụng vỉa hè làm nơi dừng, đỗ ô tô. Sau khi lắp đặt các trụ đá dọc đã tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp trên vỉa hè phố Lê Trọng Tấn. Đặc biệt, các trụ đá còn là chỗ nghỉ chân khi người dân tập thể dục hoặc di chuyển quãng đường dài.

Ghi nhận của phóng viên trong chiều 19/5, vỉa hè phố Lê Trọng Tấn thông thoáng, sạch đẹp thì dưới lòng đường hàng trăm ô tô đỗ kéo dài hơn 1km.

Vỉa hè khu vực ngã 3 Hoàng Văn Thái - Lê Trọng Tấn được lắp rào chắn và tấm biển "yêu cầu không dừng, đỗ xe trên vỉa hè" thay vì lắp trụ đá.

Vỉa hè phố Lê Trọng Tấn thông thoáng sau khi phường Khương Mai lắp đặt các trụ đá ngăn chặn ô tô cấm dừng, đỗ. Hơn 2 tháng trước khu vực này là điểm "nóng" về vi phạm trật tự đô thị, ô tô thường xuyên đỗ hàng dài trên vỉa hè.

,

彩客网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的彩客网登录网址、彩客网备用网址、彩客网最新网址、彩客网手机网址、彩客网管理网址、彩客网会员网址。提供彩客网APP下载,彩客网APP包含彩客网代理登录线路、彩客网会员登录线路、彩客网信用网开户、彩客网现金网开户、彩客网会员注册、彩客网线上投注等业务。

鹰潭新闻网声明:该文看法仅代表作者自己,与鹰潭新闻网无关。转载请注明:区块链博彩平台 (www.ad6868.vip):Hà Nội: Lắp hàng loạt trụ đá trên vỉa hè để ngăn chặn ô tô dừng, đỗ
发布评论

分享到:

博彩网址平台:央行第二季升息机率 大减
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。