telegram拉人软件下载www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram拉人软件下载登录网址、telegram拉人软件下载备用网址、telegram拉人软件下载最新网址、telegram拉人软件下载手机网址、telegram拉人软件下载管理网址、telegram拉人软件下载会员网址。提供telegram拉人软件下载APP下载,telegram拉人软件下载APP包含telegram拉人软件下载代理登录线路、telegram拉人软件下载会员登录线路、telegram拉人软件下载信用网开户、telegram拉人软件下载现金网开户、telegram拉人软件下载会员注册、telegram拉人软件下载线上投注等业务。

Siêu phẩm nâng tỷ số lên 2-0 của U22 Myanmar

Ông Ryu Hirose được đăng ký với chức danh HLV đội U22 Campuchia tại SEA Games 32, còn ông Keisuke Honda được đăng ký với chức danh Giám đốc kỹ thuật.

Dù vậy, thực tế HLV Keisuke Honda quyết định toàn bộ khâu chuyên môn của đội bóng xứ sở Chùa Tháp, trong khi HLV Ryu Hirose chỉ đóng vai trò như trợ lý cho ông Honda.

Thua U22 Myanmar, U22 Campuchia đối diện với nguy cơ bị loại sớm (Ảnh: FFC).

Sau trận U22 Campuchia thua U22 Myanmar 0-2 tối qua (7/5) và đối diện với nguy cơ bị loại ngay sau vòng bảng, ông Keisuke Honda không dự họp báo. Người trả lời thay ông Honda là HLV Ryu Hirose.

,

澳洲幸运5是哪个国家的www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳洲幸运5是哪个国家的登录网址、澳洲幸运5是哪个国家的备用网址、澳洲幸运5是哪个国家的最新网址、澳洲幸运5是哪个国家的手机网址、澳洲幸运5是哪个国家的管理网址、澳洲幸运5是哪个国家的会员网址。提供澳洲幸运5是哪个国家的APP下载,澳洲幸运5是哪个国家的APP包含澳洲幸运5是哪个国家的代理登录线路、澳洲幸运5是哪个国家的会员登录线路、澳洲幸运5是哪个国家的信用网开户、澳洲幸运5是哪个国家的现金网开户、澳洲幸运5是哪个国家的会员注册、澳洲幸运5是哪个国家的线上投注等业务。

,

HLV Ryu Hirose nói: "Đây là kết quả không hề tốt cho U22 Campuchia. Các hậu vệ của đội Campuchia để mất bóng quá dễ, dẫn tới các bàn thua mà chúng tôi phải nhận".

Đội bóng xứ sở Chùa Tháp hiện đã mất đi quyền tự quyết vé vào bán kết (Ảnh: FFC).

"Nguyên nhân của những sai lầm nói trên có thể đến từ việc các cầu thủ không chịu nổi áp lực, không giữ được sự tỉnh táo trước lượng khán giả quá đông đến sân hôm nay. Chúng tôi sẽ phải ổn định tâm lý cho các cầu thủ để họ không lặp lại sai lầm tương tự" - HLV Ryu Hirose nói thêm.

Trận thua Myanmar khiến cho U22 Campuchia đối diện với nguy cơ bị loại. Đội bóng xứ sở Chùa Tháp buộc phải thắng Indonesia ở lượt đấu cuối vào ngày 10/5, đồng thời trông chờ vào kết quả có lợi từ trận đấu giữa Philippines gặp Myanmar diễn ra cùng ngày.

HLV Ryu Hirose chia sẻ về lượt trận cuối cùng: "Chúng tôi chỉ có một mục tiêu trước Indonesia, đó là giành chiến thắng. U22 Campuchia buộc phải thắng mới có cơ hội đi tiếp, toàn đội sẽ cố gắng hết khả năng để giành chiến thắng".

U22 Myanmar ghi bàn mở tỷ số vào lưới U22 Campuchia

,

美国体育博彩公司www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的美国体育博彩公司登录网址、美国体育博彩公司备用网址、美国体育博彩公司最新网址、美国体育博彩公司手机网址、美国体育博彩公司管理网址、美国体育博彩公司会员网址。提供美国体育博彩公司APP下载,美国体育博彩公司APP包含美国体育博彩公司代理登录线路、美国体育博彩公司会员登录线路、美国体育博彩公司信用网开户、美国体育博彩公司现金网开户、美国体育博彩公司会员注册、美国体育博彩公司线上投注等业务。

鹰潭新闻网声明:该文看法仅代表作者自己,与鹰潭新闻网无关。转载请注明:美国体育博彩公司 (www.ad6868.vip):HLV U22 Campuchia: "Cầu thủ của chúng tôi không giữ được sự tỉnh táo"
发布评论

分享到:

telegram群发机器人 (www.ad6868.vip):美国军队推进:2027年大陆军事统一,5万人民登陆,美军3万人战死
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。