Khám chữa bệnh cho đồng bào vùng biên giới. 

Thiếu tướng Văn Ngọc Quế, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ đội Biên phòng và ông Cao Xuân Thạo, Trưởng Ban phong trào Ủy Ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về chung vui với đồng bào.

Chương trình gồm các hoạt động: Đốt lửa trại, các trò chơi dân gian, giao lưu văn hóa, văn nghệ giữa đồng bào các dân tộc vùng biên giới và cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng, giáo viên và học sinh vùng biên giới.

,

足球免费贴士网www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

, Đẩy gậy, trò chơi dân gian được đồng bào vùng biên giới yêu thích. 

Người dân vùng biên giới được tham dự chương trình ẩm thực với các món ăn độc đáo, giàu bản sắc văn hóa của từng dân tộc. Đặc biệt, tại ngày hội này, đồng bào các dân tộc thiểu số ở vùng biên giới được phát phiếu tham gia Phiên chợ 0 đồng để mua sắm thêm các vật dụng cần thiết trong sinh hoạt hàng ngày.

Tham dự các hoạt động hướng tới chào mừng Ngày Biên phòng toàn dân, Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức đã tổ chức khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc cho 200 người dân là người dân tộc thiểu số và học sinh các xã biên giới huyện miền núi Nam Giang. Đoàn viên, thanh niên và chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tổ chức cắt tóc cho các em học sinh, người dân sinh sống tại địa phương.

 Tặng bò giống cho đồng bào. 

Dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tỉnh Quảng Nam trao bảng tượng trưng 2 nhà Mái ấm nơi biên giới trị giá 100 triệu đồng; đại diện các nhóm thiện nguyện tặng 150 suất quà, 2 giếng nước và thiết bị lọc cho người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

鹰潭新闻网声明:该文看法仅代表作者自己,与鹰潭新闻网无关。转载请注明:Giao lưu văn hóa, văn nghệ với đồng bào các xã vùng biên
发布评论

分享到:

唐韦星惨败止步!党毅飞柁嘉熹等晋级!
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。