皇冠信用盘www.hg8080.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

Bộ Giao thông vận tải yêu cầu tiếp tục đàm phán với nhà đầu tư nên dự án BOT quốc lộ 51 chưa dừng thu vào ngày 17-12 - Ảnh: H.MI

Trao đổi với Tuổi Trẻ tối 15-12, ông Đinh Hồng Hà - tổng giám đốc Công ty cổ phần Phát triển cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu (BVEC, nhà đầu tư dự án BOT quốc lộ 51) - xác nhận dự án chưa dừng thu phí vào ngày 17-12 như đề xuất của Cục Đường bộ Việt Nam trước đó. 

Nguyên nhân do Bộ Giao thông vận tải vừa kết luận, ủy quyền cho Cục Đường bộ Việt Nam tiếp tục đàm phán phương án tài chính với BVEC và các ngân hàng.

Ông Hà giải thích: "Cục Đường bộ Việt Nam là cơ quan nhà nước quyết toán vốn đầu tư và đàm phán phương án tài chính với nhà đầu tư BOT quốc lộ 51. Trong quá trình quyết toán vốn đầu tư cũng như đàm phán phương án tài chính với BVEC thì còn một vài điểm vướng mắc chưa xử lý dứt điểm. Do vậy, cục xin ý kiến của bộ và cho rằng chưa xử lý dứt điểm những vướng mắc thì có thể tạm dừng thu phí dự án BOT quốc lộ 51 vào ngày 17-12".

Tuy nhiên, theo ông Hà, BVEC và các ngân hàng đồng tài trợ cho dự án BOT quốc lộ 51 đã có văn bản gửi lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải nêu ra những khó khăn như chưa thu được vốn vay cho dự án này. 

,

澳5彩票开奖网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Do đó, bộ đã họp và giao cho Cục Đường bộ Việt Nam tiếp tục đàm phán với nhà đầu tư, các ngân hàng để xử lý thấu đáo tất cả các vướng mắc của dự án làm sao để đảm bảo nhà đầu tư hoàn được vốn, phải có một phần lợi nhuận như cam kết hợp đồng BOT đã ký.

Đồng thời, xác định thời điểm tạm dừng, dừng thu phí trên nguyên tắc hợp đồng đã ký, phù hợp với các quy định pháp luật, đảm bảo hài hòa lợi ích giữa các bên. 

Dự án BOT mở rộng quốc lộ 51 dài 73km do BVEC làm chủ đầu tư, đi qua hai tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo phụ lục hợp đồng ký vào năm 2017, thời gian thu phí dự án dự kiến kết thúc vào tháng 1-2030. Tuy nhiên do lưu lượng xe qua trạm thực tế cao hơn so với tính toán trước đây nên thời gian thu phí hoàn vốn sẽ kết thúc sớm hơn.

Tại cuộc họp ngày 18-11, Cục Đường bộ Việt Nam đề nghị nhà đầu tư là BVEC khẩn trương báo cáo các chỉ tiêu tài chính giai đoạn kinh doanh khai thác dự án BOT quốc lộ 51.

Cục Đường bộ Việt Nam cũng đề nghị nhà đầu tư chuẩn bị các nội dung cần thiết để tạm dừng thu phí vào ngày 17-12 nếu không có ý kiến chỉ đạo nào khác của Bộ Giao thông vận tải. Đồng thời, thông báo cho các cơ quan, đơn vị liên quan như cơ quan thuế địa phương, các ngân hàng tài trợ cho dự án… về ngày tạm dừng thu phí.

,

玩三公技巧十大口诀www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

鹰潭新闻网声明:该文看法仅代表作者自己,与鹰潭新闻网无关。转载请注明:皇冠信用盘:Ngày 17-12 vẫn chưa dừng thu phí ở dự án BOT quốc lộ 51
发布评论

分享到:

运城二手车网:天枢系留无人机及典型载荷应用概述
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。