Telegram游戏www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

UBND thành phố Hà Nội yêu cầu làm rõ thông tin về bạo hành trẻ em tại quận Đống Đa

Chiều 3/10, dư luận thành phố Đà Nẵng xôn xao vụ việc một giáo viên làm việc tại trường học tư thục Elm School (15 – 17 Nguyễn Phước Lan, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng) có thư xin lỗi, thừa nhận bạo hành trẻ.

Thư xin lỗi của bà Phan Thùy Giang đính kèm biên bản họp phụ huynh lớp Toddler ngày 29/9 được đăng tải trên Facebook của trường Elm School đang gây xôn xao dư luận thành phố Đà Nẵng

Cụ thể, trên trang facebook của trường Elm School đã đăng tải thư xin lỗi của bà Phan Thùy Giang (giáo viên, thành viên sáng lập trường Elm School), thừa nhận các hành vi bạo hành trẻ nhỏ.

Theo đó, bà Giang thừa nhận trong thời gian làm việc ở lớp Toddler (tên lớp học - PV) tại trường, bà Giang đã nhiều lần xô ngã các em học sinh; có các hành vi: Đánh, xô ngã, tát, xách, ném, kéo lê học sinh ở trạng thái quỳ 2 đầu gối dưới sàn; dùng thìa gõ vào đầu gối, dọa nạt, đút cơm thô bạo, bắt học sinh ăn lại đồ ăn đã nhả ra .... đối với các em học sinh của lớp. Bên cạnh đó, lừa dối phụ huynh, bỏ đói các em nhỏ.

Trong thư bà Giang xin lỗi và xin rút khỏi trường Elm School.

Cùng với thư xin lỗi, bài viết còn đính kèm biên bản cuộc họp phụ huynh lớp Toddler ngày 29/9 trong đó có ghi rõ các hành vi của bà Giang và bà Giang thừa nhận. Trong biên bản cũng thể hiện nhà trường và phụ huynh cùng trích xuất camera để đối chiếu các hành vi, sự việc.

,

哈希竞彩www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Trong biên bản cuộc họp, phụ huynh cháu F. của lớp cho biết con mình đi học về nhưng đói run 2 tay. Trong camera trích xuất có hình ảnh cháu bưng chén đi xin khắp lớp nhưng không cô nào cho. Phụ huynh cháu S. cho biết con mình khi đi học về đã sợ phải tắm, phải xịt nước, và đặt câu hỏi cô giáo đã làm gì khi dẫn trẻ vào nhà vệ sinh để xảy ra tâm lý lo sợ như vậy?

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải đã gây xôn xao, bức xúc rất lớn. Rất nhiều người dân đã bày tỏ phẫn nộ vì hành vi của bà Giang.

Ngoài bức xúc của phụ huynh và nhiều người dân về hành vi của bà Giang, vấn đề đặt ra là tại sao trường có camera theo dõi nhưng các sự viện diễn ra trong rất nhiều ngày mà nhà trường không biết, không can thiệp.

Theo đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng, Elm School là nhóm lớp độc lập tư thục, do phường cấp giấy phép hoạt động. Sở đã yêu cầu phòng Giáo dục & Đào tạo quận Cẩm Lệ xác minh và báo cáo sự việc.

Được biết, trong chiều nay, phòng Giáo dục & Đào tạo quận Cẩm Lệ và cơ quan công an đã đến làm việc với trường để xác minh sự việc trên.

,

新2投注平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

鹰潭新闻网声明:该文看法仅代表作者自己,与鹰潭新闻网无关。转载请注明:Telegram游戏:Đà Nẵng: Xôn xao vụ trường mẫu giáo Elm School bỏ đói, bạo hành trẻ
发布评论

分享到:

澳5官网(www.a55555.net):新北百货新柜登场 adidas双品牌、金石堂书店进驻
1 条回复
  1. telegram群组搜寻器(www.tel8.vip)
    telegram群组搜寻器(www.tel8.vip)
    (2022-10-30 00:10:09) 1#

    Telegram中文搜索引擎www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文搜索引擎包括Telegram中文搜索引擎、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文搜索引擎为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。
    甜蜜啊

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。